Chọn ngôn ngữ
Home  /  Tin tức và sự kiện  /  Tin tức  /  Thoả thuận chuyển giao công nghệ giữa BGI Europe và NIM Genetics tạo nên xét nghiệm trước sinh xâm lấn đầu tiên ở Tây Ban Nha

Thoả thuận chuyển giao công nghệ giữa BGI Europe và NIM Genetics tạo nên xét nghiệm trước sinh xâm lấn đầu tiên ở Tây Ban Nha

Ngày 3/12/2014, BGI Europe và NIM Genetics, một trong những công ty chẩn đoán di truyền hàng đầu của Tây Ban Nha, thông báo việc ký kết thoả thuận chuyển giao công nghệ độc quyền. Theo đó BGI Europe sẽ chuyển giao khoa học và công nghệ trong lĩnh vực NIPT.

Điều này sẽ cho phép NIM Genetics bắt đầu dịch vụ thực hiện các xét nghiệm NIPT mang tên TrisoNIM® Advance, trên thị trường trong nước và sẽ làm giảm đáng kể thời gian trả kết quả cho bệnh nhân.

TrisoNIM® Advance là một xét nghiệm NIPT rất chính xác giúp phát hiện nguy cơ mắc các bệnh di truyền như hội chứng Down, ngay từ tuần thứ 10 của thai kỳ. Xét nghiệm không gây ảnh hưởng xấu cho mẹ hoặc bào thai và làm giảm tỉ lệ chọc ối không cần thiết đối với phụ nữ, do đó làm giảm nguy cơ sẩy thai liên quan đến thủ thuật này.

TrisoNIM® Advance được đưa ra thị trường như là xét nghiệm NIFTY® tại các thị trường Châu Âu khác.

Chia sẻ bài viết này: